Về Chúng Tôi

Trang web của chúng tôi là nơi tổng hợp và chia sẻ miễn phí các mã giảm giá, voucher cũng như những thông tin khuyến mãi từ các trang thương mại điện tử, dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho các bạn những mã giảm giá có chất lượng tốt nhất một cách nhanh chóng và kịp thời, chúng tôi đã không ngừng tìm kiếm, kiểm tra, cập nhật để chia sẻ đến các bạn những cơ hội mua sắm với ưu đãi vàng.

Chia sẽ mã giảm giá

Website của chúng tôi mang đến cho bạn:

- Mã giảm giá chất lượng, có thể sử dụng được thu thập từ các trang web thương mại điện tử lớn và được dùng nhiều nhất tại Việt Nam như: Lazada, Sendo, Shopee, Tiki, Adayroi,...

- Mã giảm giá và các thông tin khuyến mãi hấp dẫn từ các dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch, quán ăn trực tuyến như: yesgo, ivuvi, Mytour, Vietravel...

- Các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn tại FPT shop, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, Thegioididong,... cũng sẽ được cập nhật liên tục.

Ngoài ra, chúng tôi còn cập nhật liên tục những thông tin khuyến mãi tiêu dùng từ tất cả các trang bán hàng vào những dịp đặc biệt, lễ tết, khai trương, cuối tuần,...để mang đến cho các bạn những cơ hội được mua sắm với giá cả hấp dẫn, ưu đãi lớn và có giá trị.

Đặc biệt, tại trang web của chúng tôi các bạn còn có thể tiếp nhận và chia sẻ những kinh nghiệm, hướng dẫn mua hàng trực tuyến một cách tốt nhất tại các website lớn ở Việt Nam.

Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội được đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm của bản thân đến với mọi người.

Tất cả các mã giảm giá của chúng tôi đều đã được kiểm tra và sử dụng thử trước khi chia sẻ đến các bạn. Do đó, mọi người có thể yên tâm về chất lượng cũng như thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình hoạt động chúng tôi cũng khó tránh được những sai sót. Nếu bạn phát hiện ra những mã giảm giá đã hết hạn sử dụng hãy ngay lập tức góp ý với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận mọi đóng góp ý kiến để cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến cho các bạn những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.