Tin tức

Chế độ dinh dưỡng trong 7 ngày Chế độ dinh dưỡng trong 7 ngày

Cơ thể thon gọn luôn là nổ lực cho các chi em phụ nữ ăn kiêng, tập thể dục hàng ngày hay sử dụng các thuốc giảm cân cấp tốc,... Nhưng nếu không đúng cách bạn sẽ bị các phản ứng ngược, làm cơ thể mỏi mệt mà cân vẫn tăng. Vậy chế độ ăn lành mạnh là như thế nào? Hy vọng với bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn thức ăn phù hợp với mình và đưa ra các thực đơn tham khoả cho bạn

Sở hữu 6 đặc điểm này nàng sẽ khiến cho chàng đổ gục ngay lập tức. Sở hữu 6 đặc điểm này nàng sẽ khiến cho chàng đổ gục ngay lập tức.

Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu về những yếu tố mà khiến cho một chàng trai mê đắm một cô gái chưa? Nếu chưa thì cũng mình xem qua bài viết dưới đây nhé!

Crush có đang bật đèn xanh để bạn chạy thẳng vào tim người ấy không? Crush có đang bật đèn xanh để bạn chạy thẳng vào tim người ấy không?

Bạn đang crush một anh chàng hay một cô nàng xinh đẹp mà chẳng thể nói ra? Bạn muốn tỏ tình để tiến thêm một bước nữa nhưng lại sợ bị từ chối? Vậy thì hãy cùng nhìn xem những biểu hiện dưới đây để xem xem liệu người ấy có đang bật đèn xanh với bạn không nhé.

Bạn và người ấy có đang từ yêu mặn nồng hóa người dưng không? Bạn và người ấy có đang từ yêu mặn nồng hóa người dưng không?

Qua khoảng thời gian mới yêu, bạn và người ấy đang ngày càng xa cách và trở nên xa lạ như hai người dưng.

Cocoon - Mỹ phẩm Việt đầu tiên không thử nghiệm trên động vật Cocoon - Mỹ phẩm Việt đầu tiên không thử nghiệm trên động vật

Cocoon là một thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của công ty Nature Story đến từ Việt Nam. Các dòng sản phẩm của Cocoon đều đã được kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn và không gây hại, kích ứng da. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến Cocoon đã và đang được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng sử dụng bởi thành phần thiên nhiên vô cùng hiệu quả, an toàn và lành tính.

Về ra mắt nhà bạn trai phải rửa 8 mâm bát, cô gái có pha xử lý đi thẳng vào lòng người Về ra mắt nhà bạn trai phải rửa 8 mâm bát, cô gái có pha xử lý đi thẳng vào lòng người

Nhờ có pha xử lý này mà cả hai đã cãi nhau một trận kịch liệt cho đến giờ vẫn chưa thể làm lành với nhau.

5 cách khiến nụ hôn của bạn và người ấy trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết 5 cách khiến nụ hôn của bạn và người ấy trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết

Để nụ hôn trở nên đẹp hơn và ý nghĩa hơn, bạn cần phải nắm vững một số các kỹ thuật dưới đây.